• ĐỔI TÊN MIỀN VIETWRITER.ME SANG VIETWRITER.INFO TỪ NGÀY 1/4

Full 104 HỒ SƠ VỤ ÁN VÔ CÙNG BÍ ẨN CỦA CÔNG AN TP. THIÊN TÂN (2 Viewers)

Advertisement
Advertisement
  • VỤ ÁN 30 “CHUYỆN TRONG TRẠI GIAM”

Năm 1982, ở khu quân sự có 3 người quân nhân lần lượt nổ súng tự sát. Trong quá trình điều tra không phát hiện vấn đề gì, nhưng đồng đội của họ đều nhắc đến việc sau khi họ tiến hành xử bắn phạm nhân chịu hình phạt tử hình thì về đã tự sát. 3 người quân nhân này đều xử bắn 1 nữ phạm nhân tên là Trần Tố Mai. Khi điều tra việc họ xử bắn thì phát hiện có vấn đề.

Mỗi lần xử bắn cô ta thì súng đều xảy ra sự cố. Thậm chí có lần thay 6 cây súng nhưng đều không thể bắn được đạn, người quản ngục Vương Thành Long đã từng nhìn thấy nữ phạm nhân này cho biết, anh ta đã nhìn thấy 1 sự thật khó tin ở trại giam Hà Tây. Những người làm việc ở đây mỗi năm sẽ nhận được một số nhiệm vụ mà cấp trên giao. Đó là hành hạ* những nữ tội phạm. Sau đó tiếp tục để những kẻ phạm nhân nam khác hành hạ*, đến khi họ sụp đổ hoàn toàn về tinh thần lẫn thể xác.

Những nữ phạm nhân này là những người phạm tội trong tư tưởng, hoặc là trong quá trình tranh chấp, đắc tội với những người chức cao vọng trọng. Thậm chí có những người là phục vụ trong gia đình của các người cấp trên, hoặc là người nhà, nhưng đều không biết do nguyên nhân gì mà bị xử tội nặng. Trần Tố Mai là một phục vụ trong gia đình của một người có máu mặt. Có lúc, những người cấp trên chỉ muốn vui vẻ mới dặn dò cấp dưới làm như vậy. Lần khủng bố nhất là trong một căn nhà tắm, hơn 30 kẻ phạm nhân hành hạ* 10 nữ phạm nhân tận 3 tiếng đồng hồ, máu bắn tung tóe khắp tường, dưới đất toàn là tóc.

Sau đó họ đã tử vong, chỉ có 1 nữ phạm nhân còn sống sót trong số đó là Trần Tố Mai. Cảnh sát đến gặp Trần Tố Mai, nhưng cô ta đã bị điên, không thể nói chuyện bình thường được nữa. Sau đó, cấp trên ngăn cấm điều tra, Trần Tố Mai và Vương Thành Long đã biến mất.
 
Advertisement

Bình luận facebook

Users who are viewing this thread

Back
Top Bottom