Cảm quan về phim Nàng Tiên Cá.Thật ra mình rất thích những phim có liên quan đến người cá vì nó rất đẹp và bí ẩn. 33 xuân xanh vẫn mê nên ngay từ đầu việc màu da mình cũng không có chú trọng nhiều miễn hợp và diễn xuất tốt, nội dung ổn là được rồi, nghe chê khen nhiều nên khi đi xem trong lòng mình cũng phải giữ vững để có thể có được sự cảm nhận về phim tốt nhất có thể.

by admin

Điểm khen: nếu bạn chỉ là xem giải trí thì đây cũng là bộ phim đáng xem vì âm thanh, hình ảnh, kĩ xảo đẹp những lồng ghép ẩn dụ và giáo dục cho trẻ em cũng rất tốt vd như đoạn vua thủy tề đẩy chiếc thuyền nhỏ cho đôi trẻ đi ra khơi xa đến 1 chiếc thuyền to hơn như là gia đình sẽ là bệ phóng cho con trẻ đi xa hơn đến thế giới mới, cuộc sống tươi đẹp hơn…
Dù cha mẹ có hơi độc đoán la mắng nhưng chỉ để bảo vệ đứa con bé bỏng của mình và sẵn sàng hy sinh tất cả. _Cẩn thận với các mối quan hệ dù là gần nhất. _Nếu bạn muốn chạm tới mục đích cá nhân bằng công sức của người khác thì bạn phải trả giá. _Cái gì đạt được quá nhanh đều có giới hạn. _Khi làm việc gì phải suy nghĩ thật kĩ. Sự bình đẳng và đa sắc tộc,

Điểm chưa ổn:
Phải công nhận 1 điều nữ chính xinh nhưng không hợp vai ngoại trừ giọng hát, cô ấy xuất hiện 1 mình cũng khá ổn khi ở dưới nước nhưng khi lên bờ các hành động và biểu cảm có lúc làm cho mình hơi sợ vd cảnh hát trên mỏm đá bò bằng tay từ từ cảm giác như đang rình gương mặt khá dữ, cái đuôi như làm từ nilong ko có khung xương nên nó không linh hoạt( theo mình đuôi cá vẫn có khung xương chứ nhỉ)
_ Tóc cũng là điểm trừ nặng nó làm mình rất khó chịu bởi nó cứng và rất nặng tạo cho con bé bị dìm và nặng nề xuề xòa hơn.
_ Nhân vật mẹ hoàng tử Eric cá nhân mình thấy hơi thừa thật sự, cài cắm vào xuất thân của hoàng tử làm phim trở nên rất dông dài thừa thải.
_ Nhân vật Eric không toát ra khí chất rám nắng khỏe khoắn lãng tử của chàng hoàng tử thích phiêu lưu biển mà có cảm giác giống như 1 quý tộc trắng trẻo thích hưởng thụ hơn.
_ Không biết mn có chú ý chi tiết cuối khi Vua Thủy Tề xuất hiện trước Eric thì ổng nhìn đực mặt ra chứ không hề hành lễ như trong bản hoạt hình,khi biết ngài là Cha Vợ vị thần tối thượng của Biển mà không hành lễ mà lại là 1 vị Hoàng Tử nữa có hơi không hợp lẽ cho lắm.
_ Cuối cùng là bà trùm đa cấp kiêm cho vay nặng lãi Usula:
_ Nhớ ko lầm thì câu nói trong bản hoạt hình khi Ariel nói khi tôi không có giọng nói thì sao chàng có thể nhận ra và yêu ta đại loại vậy thì bả tl là: nếu nó yêu m thì dù có giọng hay không nó vẫn yêu m. Vả lại nói quá nhiều chưa hẳn là tốt đâu con…. thật đúng kiểu gái già trải sự đời.. mà lên phim không thấy.
_ Khi ở nhân dạng Vanessa thì bị cắt luôn bài hát thương hiệu của bả, nv phụ này phải nói là đẹp kiểu quyến rũ luôn không biết vô tình hay cố ý mà kon Đít nêy nó làm sự chênh lệch với con bé Ariel nên người ta cứ đem so sánh mỉa mai. Cái nữa là bộ đồ Vanessa mặt trong bản hh thì vẫn đc 2 bộ thường phục và hỷ phục mà lên phim chỉ cho bả mặc luôn bộ đồ tím không lẽ nguyên cái hoàng cung không tìm đc váy cưới à, phim về sau làm rất bừa kiểu còn 5p hết giờ làm bài.
À còn chi tiết nữa có ai như mình trông chờ một bộ váy chiếu chiếu kim sa hột lẹo mà cuối cùng kon Đít nêy cho mặc lợi cái mùng ren màu xanh…
Tổng quan lợi thì đây là bộ phim về chuyện người cá chứ không mang màu sắc cổ tích nàng Tiên Cá Ariel kinh điển.
Đây là ý kiến cảm quan của mình về phim có thể hợp lý hoặc chưa hợp lý, mọi người cùng đưa ra các đánh giá nhận xét để có cái nhìn đa chiều hơn, chúc moi người ngày an lành.

You may also like

Leave a Comment