JO BYUNG GYU – MỘT DIỄN VIÊN CHĂM CHỈ VÀ TIỀM NĂNG, NGƯỜI CẦN ĐƯỢC BIẾT TỚI NHIỀU HƠN NỮA!

by admin

nhân lúc thông tin về “The Uncanny Counter” mùa 2 đang được quan tâm rất rộng rãi, hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về nhân vật chính của bộ phim nhé.

Jo Byung Gyu sinh năm 1996, bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình năm 2015 với drama “Who Are You: School 2015” trong vai chính mình. Kể từ đó, anh đã góp mặt trong kha khá các dự án phim lớn bé, nhưng chủ yếu chỉ là những vai phụ.

Năm 2020, với “The Uncanny Counter”, Jo Byung Gyu được nhận vai chính đầu tiên với vai cậu học sinh cấp 3 – Somun. “The Uncanny Counter” sau đó tạo ra được tiếng vang mạnh mẽ, lọt top 10 trending trên Netflix lúc bấy giờ. Bên cạnh đó, tập cuối cùng của bộ phim đạt rating 11%, trở thành bộ phim duy nhất của đài OCN đạt được thành tích này.

Trong suốt 8 năm hoạt động nghệ thuật không ngừng nghỉ của mình, tham gia trên dưới 80 dự án phim khác nhau, Jo Byung Gyu có thể nói đã “kinh” qua hầu hết các thể loại phim: từ web drama, tv drama, phim lẻ cho đến các phim ngắn; từ rom-com, kinh dị, tâm lý nặng đô,..vân vân và mây mây. Cho dù còn khá trẻ, nhưng có thể nói anh là một diễn viên “gạo cội” của làng điện ảnh Hàn Quốc =))))

ig: bk_arta

*dưới đây là một số vai diễn tiêu biểu của Jo Byung Gyu

You may also like

Leave a Comment