NGƯỜI YÊU KHÔNG CÓ NHƯNG CHÓ PHẢI CÓ MỘT CON

by admin

Chị T.H (30 tuổi, Hà Nội) thường xuyên phải đối mặt với những câu hỏi, lời nói “giục cưới” không chỉ đến từ bố mẹ, họ hàng, mà cả những người bạn cùng trang lứa và các đàn em quen biết. Chị luôn cảm thấy, trong mắt mọi người, “không lấy chồng” giống như thất bại. Chỉ có người nào sớm yên bề gia thất, có trai gái đông đủ mới được coi là thành công.
Ở độ tuổi này, chị sở hữu một bề dày kinh nghiệm và thành tựu nhất định trong nghề. Mỗi tháng, chị nhận lương từ 20 triệu đồng trở lên. Khi nào được thưởng KPI, thưởng quý hoặc thưởng lễ, Tết, con số có thể lên tới 3x, 4x.
Chị chia sẻ sẽ dành ra khoảng 15 triệu đồng để gửi cho bố mẹ và tự tiết kiệm cho bản thân, 5 triệu đồng cho những khoản chi tiêu, mua sắm cá nhân khác. Trong nhà nuôi thêm 1 chú chó và 1 chú mèo, đảm bảo không bao giờ thấy cô đơn hay nhàm chán.
Cứ như vậy, tôi hoàn toàn thoả mãn và hạnh phúc với hiện trạng. Nếu có thể tìm được một người thực lòng hợp ý, vậy thì tiến tới. Còn nếu không may chẳng thể gặp, vậy có gì phải lo?” – T.H chia sẻ.
Theo: Thể thao & Văn hóa
Ảnh: #Theanh28

You may also like

Leave a Comment