Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại

by admin

    《 Thánh Khư 》 dùng tốc độ ánh sáng đưa ra đại kết cục tin tưởng rất nhiều độc giả đều là không kịp phản ứng tới, Thần Đông chính là đã đem 《 Thánh Khư 》 đại kết cục viết xong, hơn nữa còn trên website cũng là đem 《 Thánh Khư 》 phiên ngoại thiên phát ra. Đây chính là để Thần Đông vội vàng viết 《 Thánh Khư 》 đại kết cục cuối cùng một chương, điều này khiến cho rất nhiều độc giả bất mãn cùng nhả rãnh, nhưng là không có cách nào 《 Thánh Khư 》 chính là kết thúc.

 

Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại

 

    Tại 《 Thánh Khư 》 đại kết cục bên trong Thần Đông viết: Nguyên bản kích tình tràn đầy viết kết cục đâu, kết quả Qidian sớm đem phiên ngoại cho ta phóng xuất, nhưng ta còn không có viết xong sau cùng kết cục đâu, cái kia phiên ngoại là đối kết cục bổ sung, ta không thể không nhanh lên đem sau cùng chương này kết cục viết ra, dạng này tăng tốc để cho ta trạng thái khẳng định nhận lấy ảnh hưởng rất lớn. Đây là cho thấy, Thần Đông kỳ thật đã sớm là viết xong phiên ngoại thiên.

    Chỉ bất quá giao cho trang web, nhưng là trang web lại là sớm đem Thần Đông 《 Thánh Khư 》 phiên ngoại thiên phát biểu ra, thế là liền tạo thành tình huống như vậy, mà lại bởi vì thời gian eo hẹp, Thần Đông cũng chỉ đành vội vàng viết xong 《 Thánh Khư 》 đại kết cục cuối cùng một chương.

Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại

    《 Thánh Khư 》 phiên ngoại thiên làm sáng tỏ nói: Lần này câu thông trên có chút vấn đề, Đông ca phiên ngoại là đối kết cục bổ sung nói cho Qidian chờ hắn viết xong đại kết cục chân chính hoàn tất rồi tái phát phiên ngoại, nhưng Qidian tưởng rằng phổ thông phiên ngoại liền trực tiếp phát, lúc ấy Đông ca nhìn thấy phiên ngoại kết cục bộ phận bổ sung trước bị thư hữu thấy được, viết sách lập tức liền có chút gấp, làm rối loạn một chút kết cục thiết lập, cũng viết kia đoạn lời nói, nhưng sau đó giải xuống tình huống, tỉnh táo lại sau liền cho xóa bỏ, cũng không phải là Qidian xóa.

    Bởi vì câu thông không đúng chỗ, tạo thành cái này một loạt hiểu lầm, cũng khiến cho rất nhiều độc giả liên tưởng đến một chút không tốt tình huống, ta làm một chút làm sáng tỏ, cũng không có cái gì âm mưu luận, cũng không có tận lực nhằm vào ai, đối với kết cục, Đông ca đằng sau có thể sẽ cân nhắc tiếp tục viết chút ngoại thiên, đối kết cục tiến hành hoàn thiện, mọi người liền an tâm qua cái cát tường năm, không muốn bởi vì cái này ảnh hưởng tâm tình, chúc tất cả mọi người có thể vênh váo trùng thiên.

Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại

    Nguyên lai là câu thông không đúng chỗ tạo thành, Thần Đông bản ý là mình viết xong 《 Thánh Khư 》 đại kết cục về sau, trang web mới có thể phát phiên ngoại thiên, bởi vì lần này ngoại thiên, là đối với 《 Thánh Khư 》 đại kết cục kịch bản một cái bổ sung, nhưng bởi vì câu thông nguyên nhân tạo thành kết quả là, trang web không có chờ đến Thần Đông chân chính viết xong đại kết cục, chính là ban bố phiên ngoại thiên, bị độc giả thấy được về sau, Thần Đông đành phải vội vàng viết 《 Thánh Khư 》 đại kết cục chương tiết ra.

    Cho nên cũng không phải là tác giả Thần Đông vấn đề, Thần Đông khả năng chỉ là bị bất đắc dĩ, nhìn thấy phiên ngoại thiên ra, muốn nhanh lên viết xong đại kết cục, mọi người cũng liền đừng nhả rãnh Thần Đông, chỉ là câu thông không đúng chỗ nguyên nhân đi, nhưng là sự tình đã là dạng này, nương theo đông đảo độc giả hơn bốn năm 《 Thánh Khư 》 cũng rốt cục đại kết cục đây là không cách nào cải biến kết quả.

Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại

    《 Thánh Khư 》 đại kết cục bên trong, Thạch Hạo Hoang Thiên Đế cùng Già Thiên tổ ba người cùng một chỗ tiêu diệt quỷ dị nhất tộc, bảo vệ chư giới hòa bình, khiến cho thân nhân bằng hữu nhóm đều là sống tiếp được, nhưng là tại phiên ngoại thiên bên trong Thần Đông rốt cục nói đến quỷ dị đầu nguồn, nguyên lai là một cái đã chết đi vô số kỷ nguyên lão đầu, không có ký ức, quỷ dị nhất tộc tiên tổ chính là mượn nhờ lực lượng của lão đầu này phục sinh.

    Mấu chốt nhất điểm chính là nói đến, lão nhân này từ chỗ nào đến, chưa hề nói đến, đây có phải hay không là ám hiệu Thần Đông tiếp theo bản tác phẩm, vẫn là cùng quan tài ba bộ khúc có liên hệ đâu? Dù sao tại phiên ngoại thiên bên trong ám hiệu quỷ dị đầu nguồn lão đầu đến từ thế giới khác, đồng thời lão nhân này cũng là chủ nhân chân chính của tam thế quan tài cùng lọ đá.

————–

Bonus từ độc giả mê truyện chữ tóm tắt:

    Tóm tắt Thần Đông Tam Bộ Khúc: 2 lão già nhận được chổ tốt của 1 ông cụ thần bí, sau khi ông cụ thần bí mất, để lại di sản cho con cháu trong nhà. 2 lão già nhận được chổ tốt kia nổi lòng tham chiếm đoạt, bày mưu tính kế gài người vào trong gia tộc của ông cụ thần bí, sau đó mang theo 2 lão vào. Nhiều năm sau đó, 2 lão già thành công theo chàng thanh niên bị lợi dụng kia cuối cùng cũng đi được vào nhà. Lúc này đám con cháu đang tổ chức đám giỗ cho ông cụ thần bí, cả 3 xông lên phá đám giỗ, giết sạch con cháu nhằm cướp đoạt di sản ông cụ thần bí để lại.

    Thần Đông qua 3 bộ siêu phẩm muốn nhắn nhủ lời khuyên chân thành đến đọc giả : Cẩn thận lòng người hiểm ác, già mà không kính, trẻ chưa chắc đã khôn, lòng tham con người vô đáy. Vô địch thật tịch mịch cũng vĩnh viễn không sánh bằng trong truyền thuyết lão âm cẩu.

PNAK

————-

    Viết xuống “Thánh Khư: Đại kết cục làm sáng tỏ, Thần Đông cũng là bất đắc dĩ, nguyên lai hắn đã viết xong phiên ngoại” không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a…

You may also like