• ĐỔI TÊN MIỀN VIETWRITER.ME SANG VIETWRITER.INFO TỪ NGÀY 1/4

Full Trả Anh Một Đời Yêu Lầm (1 Viewer)

Advertisement
Advertisement

Viet Writer

Và Mai Có Nắng
Ảnh bìa
Thể loại
  1. Ngôn tình
Tình trạng
Hoàn thành
Số chương
45
Nguồn
Inovel
Lượt đọc
154,024
Cập nhật
Trả anh một đời yêu lầm sẽ mang đến cho độc giả nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, từ khó chịu đến đồng cảm, sau đó lại khó chịu đến nguyện cầu. Bạn đang thắc mắc về những điều tôi vừa nói đúng không? Để gỡ rối những thắc mắc này một cách nhanh chóng, hãy xem ngay những review về bộ truyện Trả anh một đời yêu lầm ngay dưới đây nhé.

" Quan niệm của em quá lớn rồi, nếu em cứ sống mà ko thể ôm lấy anh, em sẽ phát điên mất thôi"

Vì một người mà trở nên điên dại, là bất chấp hết mọi thứ trên đời. Đó là Đường Tiểu Nhiễm, tiểu thư nhà họ Đường. Cha mẹ cô mất trong một vụ tai nạn giao thông, một mình cô phải đảm nhiệm công việc làm ăn của Đường Gia, may thay cô còn có Tô Mật - một người thân cận đáng tin cậy luôn kề vai sát cánh. Đường Tiểu Nhiễm xem Đường gia như mạng sống của mình, ra sức giữ gìn và phát triển. Thế nhưng cô cũng không thể ngờ đến thời điểm vì tình yêu, cô không còn màng gì cả.

Thẩm Mộ Diễm, chàng tổng tài lạnh lùng khiến trái tim Đường Tiểu Nhiễm bi lụy. Họ từ nhỏ đã chơi cùng nhau, còn có thêm một người bạn Dung Đồ Phong nữa. Dung Đồ Phong si mê Đường Tiểu Nhiễm, còn Tiểu Nhiễm từ lâu đã trao tim mình cho Thẩm Mộ Diễn. Thế nhưng Thẩm Mộ Diễn chẳng mảy may động lòng. Anh từ lâu đã dành tình cảm cho Hạ An lúc còn du học ở nước ngoài. Thế nhưng không may Hạ An lại bị tai nạn giao thông ngay khi vừa mới tốt nghiệp, trái tim của cô được hiến cho Hạ Nhã - người em sinh đôi của mình. Ngay cả việc Hạ An mất cũng không thể khiến Thẩm Mộ Diễn rơi một giọt nước mắt, đủ để thấy sự lạnh lùng sắt đá của anh đã đạt đến điểm cao nhất. Tâm nguyện cuối cùng của Hạ An là mong muốn Thẩm Mộ Diễn hay chăm sóc đứa em gái yếu ớt Hạ Nhã của cô. Cũng từ khi chị gái mất, Hạ Nhã đem lòng si mê Thẩm Mộ Diễn, nhưng anh cũng chẳng mảy may bận tâm đến một lần. Thế nhưng lại xuất hiện một bản hợp đồng hôn nhân giữa Thẩm Mộ Diễn và Đường Tiểu Nhiễm. Thẩm Tâm Nhiên, em gái duy nhất của Thẩm Mộ Diễn mắc bệnh máu trắng, anh tìm đến sự giúp đỡ của Đường Tiểu Nhiễm để có máu cứu em gái mình. Đường Tiểu Nhiễm vì không còn cách nào níu giữ được người mình yêu nên đã dùng cớ này ép Thẩm Mộ Diễn ký vào bản hợp đồng hôn nhân. Họ chính thức trở thành vợ chồng.

Bảy năm sống cùng nhau, ngoài những cuộc yêu thỏa mãn dục vọng đầy bạo lực thì Thẩm Mộ Diễn không hề có chút tình cảm nào với Đường Tiểu Nhiễm, thậm chí trong 7 năm đó anh còn không đụng đũa vào những bữa cơm cô nấu. Toàn bộ phần cơm trưa cô mang đến công ty cho anh mỗi ngày đều được Hứa Thiệu, anh bạn thân của Thẩm Mộ Diễn hưởng hết. Suốt quãng thời gian dài như vậy mà anh không mảy may có chút tình cảm nào với cô, cuộc hôn nhân như không có lối thoát, cô quyết định ly hôn với Thẩm Mộ Diễn. Anh thoải mái vì cuối cùng cũng đã giải thoát được khỏi người vợ mà theo anh là mưu mô, thủ đoạn. Cũng kể từ đó, không một ai biết Đường Tiểu Nhiễm đã đi đâu.

" Thẩm Mộ Diễn, sẽ có một ngày anh nhận ra, cả thế giới này chỉ có Đường Tiểu Nhiễm kẻ ngốc nghếch ấy yêu anh vì anh là Thẩm Mộ Diễn, anh hãy nhớ lấy, đừng có khóc"- Dung Đồ Phong tức giận vì sự biến mất của Đường Tiểu Nhiễm. Ngay cả Hứa Thiệu cũng rất bất bình trước sự dửng dưng và lạnh lùng của Thẩm Mộ Diễn. Cho đến khi nhìn thấy di ảnh của Đường Tiểu Nhiễm tại công ty nhà họ Đường, anh mới bắt đầu có những đổi khác. Anh muốn lật đổ công ty nhà họ Đường với mục đích để Đường Tiểu Nhiễm lộ mặt. Tô Mật đã không màng đến lòng tự trọng mà van xin Thẩm Mộ Diễn giữ lại công ty, là tâm nguyện lớn nhất đời của Đường Tiểu Nhiễm. Khi anh hỏi về nơi chôn cất Đường Tiểu Nhiễm thì không nhận được từ một ai câu trả lời. Ai nấy đều tin rằng Đường Tiểu Nhiễm đã mất vì tự sát sau khi ly hôn với Thẩm Mộ Diễn.

Một cặp vợ chồng bàn tán về cái chết của cô gái tự sát trong bồn tắm khi đến xem mua nhà đã lọt vào tai Thẩm Mộ Diễn. Anh gặng hỏi và đã dần tin vào việc người vợ cũ của anh đã chết, lại có thông tin ngay đêm cô chết, có một anh bác sĩ đã đến đập phá cửa phòng. Từ đó, Thẩm Mộ Diễn như người điên loạn, anh nhận ra mình yêu Đường Tiểu Nhiễm, Hạ Nhã cũng bị anh hắt hủi không thương tiếc.

Chẳng lẽ cái kết lại não nề đến thế ư? Không đâu, ta sáng đã bắt đầu le lói ở 2 năm sau

"Lúc trước chấp niệm của Đường Tiểu Nhiễm là Thẩm Mộ Diễn, cô quá cố chấp, cố chấp đến mức biến thành chấp niệm, làm tổn thương người khác, tổn thương chính mình. Đến hôm nay, cô đã chết một lần, trong khoảnh khắc rõ ràng ý thức được bản thân sắp chết, cuối cùng cô cũng đủ can đảm từ bỏ chấp niệm, buông bỏ chính bản thân cô". Cô đã yêu lầm một đời rồi, liệu có thể nào lại sai lầm nữa hay sao?

Đường Tiểu Nhiễm trở về, gặp lại Thẩm Mộ Diễn trong một vụ va chạm giao thông. Anh chạy đến ôm cô nhưng cô nhanh chóng bỏ chạy, tỏ ra không quen biết người đàn ông này. Sự trở về của cô khiến Thẩm Mộ Diễn vui mừng khôn xiết. Thế nhưng "Cô ấy đến mạng còn không cần. Đường Thị còn nỡ từ bỏ, sinh mạng cũng không cần nốt, Thẩm Mộ Diễn này là cái gì cơ chứ? Có gì mà khiến cô ấy không nỡ buông tay?"

Rõ ràng là Thẩm Mộ Diễn đang bị "nghiệp quật" rồi Làm thế nào để anh chinh phục lại cô gái đã từng vì anh mà không màng đến bất cứ điều gì đây? Bạn mong muốn một cái kết như thế nào cho Thẩm Mộ Diễn và Đường Tiểu Nhiễm? Là một "happy ending" hay "sad ending" đây? Cái kết đã có rồi, chúng ta cùng chào đón ngay những cung bậc cảm xúc như lúc đầu tôi đã giới thiệu bằng cách đọc ngay truyện Trả Anh Một Đời Yêu Lầm tại Vietwriter.vn ngay nào!
1627443300632.png
 
Advertisement
Last edited:

Danh sách chương

  • Loading...

Bình luận facebook

Users who are viewing this thread

Back
Top Bottom