Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh (ko Spoil).Sau Đêm Tối Rực Rỡ của đạo diễn Aaron Toronto.Thì đây – Lật Mặt 6 là phim Việt Nam (đạo diễn Lý Hải) đầu tư kịch bản nhất mình từng xem trong khoảng 1 năm trở lại đây.

by admin

Mình cũng như số đông các bạn ở đây rất không đánh giá cao lắm điện ảnh Việt (dù vẫn rất ủng hộ). Vì mô tuýp làm phim của đa số phim Việt hiện nay chỉ đâu đó quanh quẫn ở những đề tài quá cũ: kinh dị, chính kịch, hài hước. Không hề (theo như mình đánh giá) chuyên nghiệp, ít nhất là đủ làm mình phải không bỏ lỡ bất kì giây nào như hai bộ phim kể trên. À mà phim này cũng hài, cũng ghê, cũng bi hài các thứ y như tên.

Xin lỗi vì mấy dòng phê bình trên chỉ để cho thấy rằng mình rất khó đánh giá cao một phim nào đó gắng mác Điện Ảnh mà lại không được chỉnh chu.

Kịch bản của Lật Mặt 6 rất tốt. Nhưng hình ảnh, âm thanh, ánh sáng,… Cho đến chuyển biến tâm lí, thoại, xây dựng tính cách nhân vật còn tốt hơn. Một chữ thôi: Tuyệt.

Đi xem đi mọi người, không phí 1 đồng nào cả. Nhớ rủ cả bạn bè đi chung, tin tui đi. Tui đi 1 mình xong hối hận đây.

Xem để ủng hộ, xem để ngưỡng một. Một sản phẩm quá đầu tư của ekip toàn người Việt làm phim, mà lại hay lại khó tin đến thế.

Xem đi để thấy đâu đó cuộc sống của chính mình trong đó!

Tuyệt.

You may also like

Leave a Comment