LỰC HÚT NĂNG LƯỢNG

by admin

Bạn có từng nghe câu nói về sự thu hút năng lượng chưa?

Rằng nếu bạn là một người tràn đầy năng lượng thì nguồn năng lượng ấy sẽ dễ dàng hút những người cùng năng lượng tần số về với bạn. Nguồn năng lượng cao ắt hòa hợp với nguồn năng lượng đồng điệu với nó và ngược lại…

Còn nếu bạn là người có năng lượng không ổn định thì sao? Không sao cả, chỉ là bạn chưa thật sự thấu hiểu và bộc phá hết khả năng của bản thân mà thôi. Có thể bạn là người hay suy nghĩ, hay tự ti, hay tiêu cực , là người không rõ ràng trong định kiến hay sống khép nép trong thế giới nội tâm của riêng mình nhưng suy cho cùng nó đều được chính bản thân bạn tạo nên để rồi cuối cùng lại tạo thành vách ngăn và rào cản lớn trong việc phát triển năng lượng bản thân, có lẽ đây là một trong những lí do khiến nguồn năng lượng trong bạn trở nên bất ổn định,tạo nên sự chênh vênh trong các mối quan hệ và khiến bạn kém thu hút với thế giới bên ngoài.

Để phát triển, dĩ nhiên bạn phải là người tự mình phá vỡ mọi rào cản đó, thay đổi cách nhìn nhận theo hướng tích cực, quan tâm đến bản thân nhiều hơn để có một cái nhìn sâu sắc và chân thực nhất về chính mình và hãy cố gắng tập trung vào những mục tiêu của bản thân để hoàn thành nó 1 cách tốt nhất. Khi tập trung vào những gì ta muốn bằng mọi sự nỗ lực thì mọi thứ sẽ diễn ra phần nào theo ý muốn của bạn. Khi mọi thứ đã đi vào đúng quỹ đạo thì ắt nguồn năng lượng của bạn sẽ lớn mạnh và to lớn.


????:Pinterest

You may also like

Leave a Comment