Lùn…

by admin

Mình là nữ 97er , hiện đang làm freelancer liên quan đến tiếng Trung , sau ngần ấy năm đi làm cũng có tích góp được một khoản 3xx tiết kiệm, nhà mình không khá giả nhưng cũng không phải quá khó khăn, giờ chỉ lo cho cu em năm hai nữa và mình cũng đủ khả năng. Sau 4 năm đi làm mình cảm thấy cần một công việc ổn định và cũng gọi là có ít tài chính nên nghĩ cũng đã tự tin để lập gia đình.
Trước nay cũng được đánh giá là có ngoại hình dễ thương nhưng mình không thích lấy chồng xa nên mình có nguyên tắc không yêu người ngoại tỉnh, và vì gia đình cũng thuần nông mình cũng muốn tìm người môn đăng hộ đối để bố mẹ mình luôn cảm thấy thoải mái nội ngoại. Có giàu thì cũng phải là giàu tự nên chứ không phải giàu của ông bà để lại. Tất nhiên cũng có tìm hiểu được một số đối tượng đủ những điều kiện đó nhưng tính cách không hợp nên các mối quan hệ cũng không kéo dài lâu. Từ đợt Tết vừa rồi mình về quê và cũng được giới thiệu các mối , mà lạ lùng ghê có mấy vụ nhắc đến chiều cao, lần đầu tiên trong ngần ấy năm mình cảm hóa ra chiều cao nó quan trọng dzậy.
Bạn của bác mình đến chơi bảo có đứa cháu cũng đến tuổi lấy vợ mà chưa có mối nên tính cho hai đứa làm quen, thế mà nói đến hồi bảo cao bao nhiêu, mình nói m52 thế là bảo chà hơi thấp nên khó :VV . Thật ra mình có ý định đồng ý mối đâu nhưng hỏi thì cũng phải trả lời chứ sao. Sau đó về nhà cô chơi, bạn cô đến chơi bảo tui chắc 2k mấy, đang tuổi lớn :))) lúc đầu nghe thì dzui đó vì người ta nói mình trẻ mà, thế mà nói 27 tủi cái quay qua bảo ” Cao không nổi nữa rồi, sợ ảnh hưởng con cái sau này “, ” nhỏ quá sợ đẻ không nổi ” :V. Mình giao tiếp ngoại ngữ khá ổn nên cũng muốn kiếm việc liên quan nhưng mấy việc kia cứ đòi hỏi m55 trở lên :))) Cay thế nhờ…. Xong đỉnh điểm mình đi với thằng cu em mình (2k3) xong gặp lũ bạn nó tự nhiên gặp tụi nó thẳng mặt gọi lớn với thằng em mình ” Ê, tán được con em nào hay vậy ” :))) Mà công nhận tụi con nít bây giờ lớn nhanh ghê. Thằng em m** dạy còn trêu mình ” người yêu em phải m7 sau này về chắc kêu em chồng chứ ai dám nói chị chồng ” Sau đó mình dọa sẽ cắt trợ cấp nửa năm thì nó phải đèo mình đi ăn cho bớt hỏa.
Thật ra mình cũng hiểu rõ giá trị của bản thân nhưng sao giờ thấy đúng hơi tự ti, không biết các bạn nam nghĩ như nào về chiều cao của một đứa con gái nhưng tự nhiên thấy các phụ huynh nghĩ nhiều về chiều cao của con dâu vậy nhỉ ???

You may also like

Leave a Comment