Sơ lược các nữ chính trong Thiên Đạo Đồ Thư Quán

by admin

Đạm Đài Lăng Nguyệt

Thiên đạo sư, hậu nhân Đạo tộc, Linh giới thập đại gia tộc Đạm Đài gia tiểu thư, thiên vị vương giả.

Đạo tộc truyền thừa đoạn tuyệt, vì tìm Điệp Sinh đạo nhân Tiêu Dao Du đi Phù Thiên đại lục ngụy trang thành đệ tử của Hóa Vân tông vô thượng trưởng lão Đông trưởng lão, sau đó cùng Niếp Vân yêu nhau, nhưng bởi vì Thiên đạo sư trách nhiệm, kiếp trước lừa chết ở trước mặt Niếp Vân.

Kiếp này cùng Niếp Vân gặp nhau lần thứ hai tương luyến, bất quá bị Niếp Vân đoán ra kiếp trước là gạt chết, bất quá bởi vì trở về Linh giới thông đạo sắp sụp đổ không thể không trở về. Về sau bởi vì Thiên đạo sư trách nhiệm gia tộc quyết định liên hợp thập đại gia tộc chí bảo tiêu trừ trí nhớ của nàng, thời điểm mấu chốt đúng lúc được Niếp Vân cứu ra. Sau đó thập đại gia tộc đánh không lại đám người Niếp Vân, Tiểu Long cùng vì có thể được người nhà của Đạm Đài Lăng Nguyệt đồng ý, Niếp Vân cùng Đạm Đài Sáng Vũ tiến hành ba việc ước định, hơn nữa còn hoàn thành. Bất quá bởi vì đám người Đạm Đài Sáng Vũ hủy ước, cho nên quyết định cùng Niếp Vân rời đi, về sau cùng nhau thành lập Liên Nguyệt các. Khi Tu La Vương hủy diệt thiên địa lục đạo, bởi vì không đành lòng thiên địa lục đạo hủy diệt sinh linh đồ thán hóa thân thành thiên đạo mất đi ý thức.

Thẳng đến khi đối kháng ngoại tộc cần Thiên vị vương giả, bị Niếp Vân dùng Thiên vị phù ta, Khải Linh Thảo cùng Hỗn Độn chi tâm sống lại bất quá cũng bởi vậy mà mất đi trí nhớ. Sau đó vì hiểu rõ cứu trúng độc đám người Niếp Vân cùng Hỗn Độn Vương, Tuyệt Sát Vương đi tới Hoàn Vũ thần giới, nhân duyên xảo hợp cắn nuốt một giọt máu huyết của Đế Huyền khôi phục trí nhớ cũng bị Đế Huyền thu làm đệ tử, thành tựu Thiên Đạo Cửu Châu Cảnh. Nhưng bởi vì Đế Huyền muốn cùng Vô Biên Hải kết minh, đối với Niếp Vân làm đủ loại ác hành mà đối với Đế Huyền thất vọng, quyết định cùng Niếp Vân rời đi, sau đó ở Hoàn Vũ thần giới cũng thành lập Liên Nguyệt các.

Lạc Khuynh Thành

Thiên kim thành chủ Lạc Thủy thành, hậu nhân tông chủ Lạc Khúc Tĩnh Thiên tông, Bách Hoa tông đệ tử, Niếp Linh can nữ nhi.

Kiếp trước Niếp Vân gặp nhau trong đại tái thí luyện Thần Phong đế quốc, bởi vì cùng là người sống sót Lạc Thủy thành mà yêu thương lẫn nhau trợ giúp lẫn nhau, bất quá thí luyện đại tái sau khi kết thúc liền tách ra, ba năm sau bởi vì gặp phải yêu nhân vây công chiến tử.

Kiếp này trên đường trở về Lạc Thủy thành gặp phải yêu nhân được Niếp Vân cứu mà thích Niếp Vân, sau vì bảo vệ Niếp Vân từ Niếp gia mà có hôn ước với Niếp Vân, Mộ Lạc Khúc sau khi đánh lui yêu nhân trở về Bách Hoa Tông. Sau đó bởi vì quỷ kế của Di Thần Tông Di Hoa bị liên lụy, vì nhận được tin tức phụ thân bị Di Thần Tông Di Hoa bắt cóc bị ép gả cho Triệu Hưng Phổ, may mà bị Niếp Vân ngăn cản, về sau đám người phụ thân cũng bởi vì Niếp Đồng quan hệ thành công đào thoát. Sau đó Niếp Vân đi tới Phù Thiên đại lục quyết định cùng nhau đi tới, bất quá bởi vì truyền tống trận hạn chế tách ra, về sau bởi vì là hậu nhân Lạc Khúc bái nhập Tĩnh Thiên tông, nhưng bởi vì vì Tĩnh Thiên Tông sau đó tham dự vây công Niếp Vân, cho nên phản bội. Bởi vì Đạm Đài Lăng Nguyệt duyên cớ Niếp Vân biết tình cảm của nàng nhưng không có tâm tư tiếp nhận, bất quá khi đi tới Linh giới, vấn đề cảnh giới không cách nào nàng cùng nhau đi tới, cho nên có năm ngàn năm Lạc Khuynh Thành còn không có biện pháp đi tới Linh giới sẽ trở về cưới nàng, bất quá Niếp Vân không bao lâu liền trở về, cho nên liền không còn nữa. Sau đó, khi Đạm Đài Lăng Nguyệt hóa thân thành Thiên Đạo, tuy rằng Niếp Vân tiếp nhận đám người Lạc Khuynh Thành, miễn cho cô đơn, Niếp Vân không quên được Đạm Đài Lăng Nguyệt, cho nên không tiếp nhận Lạc Khuynh Thành, nhưng Lạc Khuynh Thành vẫn không rời ở bên cạnh Niếp Vân, ngay cả Niếp Linh cũng nhìn không nổi đem Lạc Khuynh Thành thu làm nữ nhi. Về sau Niếp Vân đi Hoàn Vũ thần giới, bởi vì Đạm Đài Lăng Nguyệt đã sống lại, đi tới Hoàn Vũ thần giới lại không biết phải mất bao lâu, cho nên rốt cục không muốn để cho Lạc Khuynh Thành tiếp tục chờ đợi, quyết định tiếp nhận Lạc Khuynh Thành, hướng Lạc Khuynh Thành cầu hôn.

Kết cục cuối cùng cùng Bích Lạc tiên tử mang thai hài tử của Niếp Vân.

Bích Lạc tiên tử

Hỏa Thần tông trưởng lão (bởi vì tu vi thăng chức mà thăng chức Thái thượng trưởng lão), sư phụ của Bích Nhi.

Bởi vì vấn đề công pháp, nhất mạch này đều bị hỏa độc xâm phạm, do vấn đề hỏa độc sống không lâu. Trải qua Bích Nhi giới thiệu mà quen biết Niếp Vân muốn hỏi thăm tin tức của chấp pháp đội, Niếp Vân lúc ấy vấn đề tu vi chỉ có thể giải độc Bích Nhi, bất quá vẫn là bởi vì Bích Nhi cầu tình cùng khí chất tương tự với Đạm Đài Lăng Nguyệt, cho nên nghĩ ra phương pháp kéo dài tuổi thọ, sau đó Niếp Vân cứu Niếp Đồng đủ loại biểu hiện cùng ước định có năng lực sau đó sẽ trở về trị liệu, bắt đầu sinh ra hứng thú đối với Niếp Vân.

Sau khi Niếp Vân rời khỏi Hỏa Thần tông lặng lẽ đi theo phía sau Niếp Vân bảo hộ hắn, bất quá Niếp Vân bị Nam Hoa lão tiên đuổi giết ngược lại giúp đỡ đạo công ngược lại bởi vậy cùng Niếp Vân Song song thương còn thân trúng tình độc, sau đó khắc chế không được mà đẩy ngược lại Niếp Vân, sau đó bởi vì xấu hổ mà tách ra. Về sau bởi vì tu vi tăng lên mà thăng chức Thái thượng trưởng lão, dẫn đến hỏa thần tông khác vì Thái thượng trưởng lão không cách nào dùng địa vị gây áp lực, cho nên tên Thái thượng trưởng lão kia phát ra tin tức Bích Lạc tiên tử chiêu thân muốn tìm phiền toái, bởi vậy dẫn tới Hãm Không Ma Thần đem Bích Lạc tiên tử trói đi, bất quá sau đó làm bộ nhận mệnh Hãm Không Ma Thần thả lỏng cảnh giới chạy vào vực sâu vô biên, kết quả âm sai dương sai đạt được truyền thừa Huyền Thiên thượng tôn, bất quá cũng bởi vì công pháp tương xung hôn mê. Về sau bởi vì Niếp Vân trợ giúp tiến vào Thánh Sơn giải quyết vấn đề tương xung, sau đó vẫn ở lại ở thế giới vật kia tu luyện, sau đó sau khi Niếp Vân đột phá đại đế cũng đột phá đại đế.

Kết cục cuối cùng cùng Lạc Khuynh Thành mang thai hài tử của Niếp Vân.

You may also like

Leave a Comment